Ṣe Mo Ṣe igbesoke si Windows 7?

Idi fun Igbegasoke si Windows 7

Ti o ba n ṣiṣẹ lori ẹyà ti Windows ti o ti kọja, o le fẹ lati mu awọn iṣagbega rẹ laiyara, ki o si jade lati mu imudojuiwọn si Windows 7 ṣaaju ki o to gbiyanju awọn ẹya titun ti o wa, bi Windows 8 ati 10.

Eyi ni awọn oju iṣẹlẹ diẹ fun igbegasoke si Windows 7:

O ni kọmputa kan pẹlu Windows XP, ko si daadaa boya igbesoke si Windows 7 tabi rara. Windows XP akọkọ ti jade ni ọdun 2001, eyiti o jẹ Stone Age ni awọn ọdun kọmputa. Awọn nọmba titun wa ti Windows XP ko mu daradara, tabi rara. Ni apa keji, o mọ Windows XP, ati pe ti o ba ti ni o gun yii, awọn oṣuwọn ni o fẹran rẹ.

Windows 7 rọpo Windows XP. Ko si si igbesoke "ni ibi" lati Windows XP si Windows 7; pẹlu igbesoke "in-place" igbesoke, titun ẹrọ ṣiṣe ti fi sori ẹrọ ti atijọ, fifi gbogbo awọn eto rẹ ati data ṣetọju. Lati gba Windows 7, o ni lati ṣe "imuduro ti o mọ," ti o tumọ si erasing dirafu lile rẹ, fifi sori Windows 7, ati gbigba gbogbo alaye naa, pẹlu awọn eto ati data, ti o ṣe afẹyinti ṣaaju ki o to wipẹ dirafu lile rẹ.

Lati wa boya kọmputa rẹ le ṣiṣe Windows 7, gba igbimọ imọran ti igbesoke ti Microsoft ati ṣiṣe rẹ lori ẹrọ rẹ. Ti o ba sọ pe o le ṣiṣe Windows 7, lọ fun o.

O ni kọmputa pẹlu Windows Vista, ko si mọ boya tabi kii ṣe igbesoke. Eyi ni ipo ti o dara julọ ti gbogbo. Ranti pe Windows 7 ti da lori Windows Vista; o jẹ pataki ni iran ti o tẹle ti ẹrọ ṣiṣe, pẹlu ọpọlọpọ awọn tweaks olumulo. O dabi ifẹ si Ford Mustang 2016, tabi gbiyanju lati fi owo kekere kan pamọ ati lati gba ẹyà 2010 - o jẹ besikale ẹrọ kanna gẹgẹbi apẹẹrẹ ti ọdun to koja, ṣugbọn oju ati irọrun ti ni ilọsiwaju ati ti o ti gbin.

Windows 7 ni diẹ ninu awọn iṣagbega ti o dara julọ lori Windows Vista, gbogbo iṣẹ igbesẹ, ati diẹ awọn iyọnu bi awọn aifọwọyi pajawiri ti o beere fun aiye rẹ lati ṣe fere ohunkohun. O ti ge diẹ ninu awọn ọra ti Windows Vista, o si pa o mọ pẹlu oludari, dara julọ wo.

Ti kọmputa rẹ ba le ṣiṣe Windows Vista, o ṣeeṣe nitõtọ lati ṣiṣẹ Windows 7, niwon awọn ohun elo hardware jẹ iru kanna (biotilejepe o tun jẹ oye lati ṣiṣe Onimọnran igbesoke naa, o kan lati jẹ ailewu). Windows Vista tun funni ni ọna "igbesoke ibi-ibi," o fun ọ laaye lati fi sori ẹrọ titun ẹrọ ṣiṣe lai pa efin lile rẹ kuro ati bẹrẹ lẹẹkansi lati odo ilẹ (biotilejepe ọpọlọpọ awọn amoye tun nro ṣe iṣeduro ti o mọ jẹ ọna ti o dara julọ lati gbe si ẹrọ titun kan, nitori pe awọn oran ti o kere julọ ni o ni ibamu pẹlu ọna naa.)

Ti o ba lero pe kọmputa rẹ ni ọpa pẹlu Windows Vista, tabi awọn diẹ ti o jẹ "gbọdọ-ni" awọn ẹya tuntun ti o ko le gbe laisi, o jẹ oye lati yipada si Windows 7, boya nipasẹ igbesoke ibiti o wa tabi ibudo fi sori ẹrọ ti o mọ. Ti o ba ti tan Windows Vista tan, sibẹsibẹ, jẹ ki o nṣiṣẹ laisiyonu ati pe ara ẹni fun aini rẹ, iwọ ko nilo Windows 7. Ranti pe wọn jẹ ibatan akọkọ - ko pari alejo, ọna Windows XP ati Windows 7 wa.