Ṣiṣawari Ṣiṣawari Ṣiṣawari Ṣiṣawari ti Twitter

Bi o ṣe le ṣẹda ati ṣakoso ọrọ ti o fipamọ lori Twitter

Awọn ẹya ara ẹrọ ti a fipamọ Twitter ti o ti fipamọ ti o jẹ ki o fipamọ ibeere kan ati ki o mu ki o wa fun ọ nigbamii lati akojọ aṣayan isalẹ lati inu apoti idanimọ Twitter . Awọn idi ti Twitter ti o ti fipamọ àwárí, ni lati jẹ ki o tun-ṣiṣe awọn ti o wa lẹẹkansi ni kiakia lai ni lati ranti rẹ tabi tẹ awọn ọrọ sinu apoti àwárí lẹẹkansi. Ni akoko eyikeyi, o le pa to 25 Twitter ti o ti fipamọ awari fun iroyin.

Bawo ni lati Fi Iwadi kan pamọ lori Twitter

Fifipamọ kan lati ṣafẹri rẹ ni kiakia jẹ rọrun lori Twitter. Eyi ni bi:

O le fẹ ṣe atunṣe àwárí rẹ ṣaaju ki o to fipamọ. O le pa o bi gbogbo awọn aṣayan tabi ṣe idinwo rẹ si Tweets, awọn iroyin, awọn fọto, awọn fidio, tabi awọn iroyin. O tun le ṣe idinwo rẹ si awọn eniyan ti o mọ tabi tọju rẹ bi "lati ọdọ gbogbo eniyan." O le ṣokọta rẹ ni agbegbe rẹ si "Nitosi rẹ" tabi pa bi "Lati ibi gbogbo."

Bawo ni lati Tun-Ṣiṣe Ṣiṣe Ṣiṣe Ṣiṣekan Twitter kan

Lati ṣiṣe eyikeyi àwárí ti o ti fipamọ, tẹ Awọn taabu Ṣiṣawari ni aaye irin-ajo kọja oke ti oju-ile rẹ. Aṣayan akojọ ori-ara yoo han pẹlu gbogbo awọn imuduro ti o ti fipamọ.

Tẹ silẹ ki o tẹ lori eyikeyi ọkan ati Twitter yoo ṣiṣe ṣiṣe iwadi rẹ lẹẹkansi. O jẹ rorun, tẹ kan tẹ lati tun-ṣiṣe awọn iṣawari ti o ti fipamọ.

Fi Akoko Lo Lilo Twitter Ṣiṣe Agbejade

Kilode ti yoo ṣe ẹnikẹni lati ṣawari awọn wiwa nigbati o dabi pe o rọrun lati tẹ wọn si lẹẹkan si? Lẹhin ti gbogbo, awọn gbolohun ọrọ ti o wa julọ kii ṣe pe gun. Ọkan idi lati fi wọn pamọ jẹ gẹgẹbi olurannileti kan. O jẹ ọwọ lati ranti ohun ti o n ṣe ayẹwo bi o ba ni ibeere ti o ga julọ ti o ti fipamọ ni akojọ akojọ silẹ. Ronu pe o jẹ kekere akojọ-si-ṣe. O tun wulo ti o ba ṣiṣe awọn ibeere ti o ni ilọsiwaju nipa lilo awọn awo-ori ti o wa lori oju-ewe ti o wa ni ilọsiwaju Twitter. Awọn iwadii naa gba akoko pupọ lati ṣe, nitori pe fifipamọ wọn le jẹ igbala akoko.

Yọọ kuro ni Ṣawari ti Ṣawari ti Twitter

Nigbati o ko ba fẹ ki ibeere kan pato lati han ni akojọ rẹ silẹ, ṣaṣe ṣiṣe ṣiṣe ti o wa lẹẹkansi ki o wa fun ọna asopọ "yọ kuro" ti o wa ni oke awọn esi ti o wa ni ọtun.

Tẹ ọna asopọ naa ati wiwa ti o fipamọ ti yoo parun. Nigba miran awọn ibeere wiwa ko padanu lẹsẹkẹsẹ; o le gba to awọn ọjọ pupọ lati jẹ ki o farasin lati akojọ akojọ-isalẹ rẹ ti awọn ibeere.

Awọn igba miiran, paapaa bi o ba jẹ ibeere ti o ṣaṣe fun eyi ti ko si awọn tweets tabi awọn esi lori Twitter, o le gba diẹ sii fun ifitonileti Twitter ti o fipamọ rẹ lati parun. Gbiyanju paarẹ rẹ nigbamii ti ibeere rẹ ko ba parẹ lẹhin ọjọ diẹ.

O le ri ara rẹ paarẹ awari ti o ti fipamọ Twitter ti o ju bẹ lọ nitori pe ẹya-iṣẹ ti o fipamọ ti ko gba laaye lati ṣatunṣe awọn ibeere yii. Láti ṣàyípadà àtúnṣe ti ìṣàwárí ti o ti fipamọ Twitter rẹ, o ní láti pa ìbánisọrọ ìgbàlà náà kí o sì ṣẹda tuntun kan.

Awọn italolobo lori Ṣiṣẹda Wiwọle Ṣiṣepọ Twitter kan

O ṣe pataki lati ranti pe awọn ọrọ-ọrọ, awọn iṣiro, ati awọn ero ti o niiṣe ni awọn afojusun-ni kiakia lori Twitter. Ronu ti odò tweet bi odò ti nṣan tabi ibaraẹnisọrọ iṣowo.

Ohun ti o tumọ si fun wiwa Twitter ni pe o le ni lati yi atunṣe gangan ti eyikeyi ibeere lati ṣe itọju ọrọ kan pato lori Twitter. Nitorina lati igba de igba, o yẹ ki o ṣiṣẹ awọn ẹya oriṣiriṣi ati iṣawari ti iṣawari Twitter rẹ ti o fipamọ lati rii daju pe gbolohun kan yatọ ko le mu awọn esi to dara julọ. Ọpọlọpọ awọn irinṣẹ irin-ajo Twitter ti awọn ẹgbẹ kẹta le ṣe iranlọwọ.

Fun diẹ sii nipa ṣiṣe iṣawari koko lori Twitter, ka itọsọna yii si wiwa Twitter.